CỔNG HOA

Ngày cập nhật 18/01/2021

Cổng hoa là lời chào từ chủ nhân của buổi tiệc cưới, nếu như gia chủ là đàng trai thì sẽ có bảng “ Tân Hôn” và nếu gia chủ thuộc nhà gái thì bảng tên cổng cưới là “ Vu quy”. Tất cả nhằm muốn thông báo tiệc cưới của gia đình.
Với nhiều người, cổng cưới chính là cánh cửa để cô dâu chú rể bước vào một cuộc sống mới. Vì vậy, chúng được trang hoàng lộng lẫy. Với mong ước đằng sau cánh cổng ấy là một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc đang chờ đợi đôi bạn trẻ. Ở các nước phương Tây! Quan niệm cổng cưới là nơi đôi uyên ương trao nhẫn cho nhau, trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Và cũng là nơi lưu giữ lại những kỉ niệm của cô dâu chú rể cùng người thân, bạn bè.Cổng hoa đep sẽ tạo ấn tượng đầu cho khách mời đến tham dự tiệc, những mẫu cổng hoa từ đơn giản đến cầu kỳ đều mang một ý nghĩa riêng. Tùy vào sở thích cũng như chủ đề mong muốn theo ý của cô dâu, chú rể tạo nên chiếc cổng hoa ưng ý.

Xu hướng phát triển ngày càng tăng theo trend của giới trẻ hiện nay, những phong cách, chủ đề cưới luôn được tìm nhiều nhất. Đặc biệt cổng cưới đẹp luôn là sự lựa chọn của cô dâu và chú rể, nổi bật, tươi mới và lãng mạn luôn được ưu tiên. Phong cách, hình dáng , nguyên vật liệu trang trí cổng hoa phụ thuộc vào chủ đề chung của đám cưới cũng như sở thích của cô dâu và chú rể. Mỗi chiếc cổng hoa Phong design thiết kế có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách của gia chủ.


Tin khác

Bình luận