Trang chủ icon Giới thiệu


 

 

Bạn đang băn khoan không biết phải tổ chức một lễ cưới như thế nào? Phải chuẩn bị những thứ ra sao? Không gian cưới như thế cho độc đáo, sang trọng, trẻ trung mới lạ, mà không bị trùng lặp.Nhất là trong thời đại hiện nay, khi công việc và cuộc sống riêng đã khiến cho quỹ thời gian của mỗi người eo hẹp.Đặc biệt khi cô dâu và chú rể chưa biết chi phí cần thiết có thể cân đối cho đám cưới ra sao để phù hợp với điều kiện kinh tế hiện thời của mình? Đây là lúc bạn cần đến một Wedding planner để lên kế hoạch cho những ngày quan trọng này. Vậy để giúp bạn hiểu rõ hơn Wedding planner là gì? Nó có thực sự cần thiết cho bạn hay không?

* Đầu tiên: Wedding planner là NGƯỜI LÊN KẾ HOẠCH chuyên nghiệp trong việc tổ chức ngày cưới  từ trước trong và sau của lề cưới từ lễ ăn hỏi lễ ăn hỏi đến khi đón dâu...

* Thứ 2: Wedding planner là NHÀ TƯ VẤN, từng ý tưởng toàn bộ đám cưới,từ tông màu ,ánh sáng ,âm thanh, phù hợp nhất với cá tính và sở thích của bạn.

* Cuối cùng: Wedding planner là MỘT NGHỆ SĨ, mang đến cho bạn không gian mới mẻ,tinh tế,cuốn hút lưu giữ thời khắc đẹp nhất,ý nghĩa nhất của bạn

Phong Design là một trong những wedding planner được nhiều người yêu mến , tin tưởng và có nhiều năm kinh nghiệm trong sự kiện cưới hỏi. Đặc biệt Phong Design xây dựng một đội ngũ nhân viên năng động trẻ chung đầy nhiệt huyết. Luôn tìm tòi sáng tạo để mang lại sự độc đáo trong ngày cưới của bạn giúp ngày cưới của bạn chở thành ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn.    

Phong Design cũng là người bạn đồng hành với bạn trong suốt buổi lễ trọng đại của cuộc đời bạn .Bên cạch đó các cô dâu chú dể có thể sử dụng những gói  dịch vụ của Phong Design tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.Và bạn không nhất thiết phải sử dụng dịch vụ chọn gói, Phong Design sẽ giúp bạn có sự lựa chọn ,sử dụng những gói dịch vụ phù hợp với quỹ thời gian,ngân sách của bạn một cách hợp lý nhất.

 

HÃY ĐỂ PHONG DESIGN  ĐỒNG HÀNH  CÙNG BẠN ĐỂ  HẠNH PHÚC CỦA BẠN ĐƯỢC CHỌN VẸN 

Lời cuối Phong Design xin gửi thông điệp TRĂM NĂM HẠNH PHÚC tới mọi người