P H O N G D E S I G N – Khởi nguồn từ những thiết kế mang tính sáng tạo.

Ngày cập nhật 06/12/2017

P H O N G  D E S I G N  – KHỞI NGUỒN THƯƠNG HIỆU TỪ NHỮNG THIẾT KẾ MANG TÍNH SÁNG TẠO.

Họa sĩ người Mỹ Scott Adams  đã nóiSáng tạo là cho phép chính mình phạm sai lầm. Nghệ thuật là biết được sai lầm nào nên giữ lại.

 

Với Phong Design, danh giới giữa những sai lầm để tiến đến một đích đến cuối  cùng nghệ thuật là cả 1 quá trình đầy chông gai và chọn lọc rất khắt khe. Nếu như những sai lầm liên tiếp chỉ là sự lao động âm thầm không ngừng nghỉ để tạo ra sản phẩm cuối cùng mãn nhãn thì đó chính là cách Phong Design đã và đang và sẽ tiếp tục xây dựng 1 hình ảnh của một NHÀ THIẾT KẾ  gắn liền với sự sáng tạo.

 

Có bạn đã từng than thở với Phong Design:  “ Có 1 điểm chung của các Wedding Planner Việt Nam là dùng rất rất nhiều hoa. Không lẽ không còn cách nào khác ? “

 

Nếu bạn đã từng nhìn thấy quá trình làm việc của chúng tôi, bạn sẽ không vội vàng kết luận như vậy? Chúng tôi biết cách sử dụng bố cục tạo hình, chúng tôi biết cách làm cho từng không gian đi theo nghệ thuật sắp đặt theo từng phong cách, chúng tôi nghiên cứu và phối kết hợp rất nhiều các vật liệu hiện đại…. Sự kết hợp cuối cùng của hình khối – màu sắc – chất liệu – ánh sáng ( yếu tố thiết kế không gian )luôn là 1 quy  trình đầy khắt khe chọn lọc. Video bạn sắp xem dưới đây dài có hơn 2 phút nhưng bạn có thể chưa nhìn thấy 1 người giám đốc miệt mài thể hiện, chọn lọc và chỉnh sửa để cho ra sự hài lòng với khách hàng. Một Team thiết kế hoạt động không ngừng nghỉ để chọn thể hiện ý tưởng. Một Team kĩ thuật chuyên nghiệp truyền tải đầy đủ thông điệp về hình khối, chất liệu. Một Team Setup nắn nót, tỉ mỉ để hoàn thành bước cuối cùng của tiệc cưới. Đó là cách mà chúng tôi đang làm việc để cho khách hàng có 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với chúng tôi – PHONG DESIGN LUÔN LÀ ĐIỀU  ĐÁNG ĐỂ TOÀN BỘ EKIP TỰ HÀO.Tin khác

Bình luận